BÌNH LỤC NEW CITY

BÌNH LỤC NEW CITY

Giới thiệu dự án

Khu đô thị Bình Lục New City – Hà Nam

Tổng quan dự án

 • Tên dự án: Bình Lục New City
 • Vị trí dự án: Thị trấn Bình Mỹ, Bình Lục, Hà Nam
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hải Vượng
 • Độc quyền phân phối: Quynhchi Land
 • Tổng diện tích đất: 296.690m2
 • Diện tích đất ở cư dân: 126.466m2
 • Diện tích cây xanh và hồ điều hòa: 36.783m2
 • Diện tích Đất công cộng dịch vụ: 9.673m2
 • Diện tích Đất hạ tầng và giao thông: 127.329m2
 • Số lô biệt thự: 112 lô
 • Số lô liền kề: 733 lô
 • Số tầng xây dựng tối đa: 05
 • Tiện ích: trường học, công viên, hồ điều hòa…
 • Pháp lý: sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn

Vị trí dự án

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Khu đô thị Bình Lục New City tọa lạc tại phía tây của Thị trấn Bình Mỹ, vị thế “vượng lộc đắc tài”. Nơi đây là đầu mối trung tâm kết nối các xã và các trục đường lớn trong khu vực. Nằm trên đường Ngô Gia Bẩy (nay là QL37B). Phía trước là QL 21A và ga Bình Lục, phía sau là trung tâm thị trấn Bình Mỹ, bên cạnh giáp làng An Thái.

Ngoài ra, với đặc thù nằm tại trung tâm thị trấn Bình Mỹ, cư dân tại dự án Bình Lục New City sẽ dễ dàng tiếp cận, sử dụng các tiện ích sẵn có trong khu vực như trường học, bệnh viện, các cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, các tiện ích sẵn có trong khu vực như:

QL 21A: 200M.

Chợ Thị trấn Bình Mỹ: 500m.

Bệnh viện huyện Bình Lục: 1km.

Trường THPT A Bình Lục: 1,5km.

Trung tâm thị trấn Bình Mỹ: 600m.

Vị trí đắc địa của Khu đô thị Bình Lục

Là quần thể khu đô thị với đầy đủ các chức năng của một thành phố hiện đại thu nhỏ, Bình Lục New City City được đánh giá là dự án thỏa mãn cả 3 tiêu chí cho một dự án bất động sản “vàng”: Cận thị - Cận giang - Cận lộ.

Tiện ích dự án

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Khu đô thị Bình Lục hướng tới mục tiêu vì cộng đồng, đem đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên. Khu đô thị có đầy đủ các dịch vụ tiện nghi, chú trọng đến cảnh quan và không gian sinh hoạt chung dành cho cư dân.

Công viên sinh hoạt cho cư dân tại khu đô thị

 

Trung tâm thương mại hiện đại

 


Trường Mầm non tại dự án Khu đô thị Bình Lục New city

 

Trường Tiểu học tại dự án Bình Lục New city

 

Hồ điều hòa mang lại không khí trong lành

Mặt bằng dự án

MẶT BẰNG DỰ ÁN

Khu Đô Thị Bình Lục New City với tổng diện tích lên đến 29.6 ha, diện tích xây dựng chỉ chiếm 39% trên tổng diện tích, phần còn lại của khu đô thị sẽ là khoảng không cho những tiện ích như công viên, trường học, dịch vụ công cộng.

Nằm trong tổng thể quy hoạch Thị trấn Bình Mỹ, là khu đô thị mới đầu tiên tại Thị trấn Bình Mỹ, hứa hẹn sẽ mang đến phong cách sống mới cho cư dân Thị trấn Bình Mỹ nói chung và Huyện Bình Lục nói riêng.

Bình Lục New City là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, không chỉ đơn thuần tạo lập giá trị sống, mà còn in đậm triết lý phát triển bền vững về nơi an cư đẳng cấp, về tiện ích khép kín. Có thể nói, KĐT Bình Lục là một sản phẩm đỉnh cao về thiết kế, độc đáo về kiến tạo cảnh quan.

Với tiêu chí tạo ra một không gian sống đẳng cấp và hiệu quả kinh doanh tối ưu, chủ đầu tưBình Lục New City đặc biệt chú trọng vào cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông nội bộ.  Dự án có các tuyến đường nhánh tạo nên hệ thống giao thông hình cây thông, vừa đảm bảo tính riêng tư cao nhất, vừa thuận tiện cho việc lưu thông ở nội khu dự án.

Bình Lục New City mang đến phong cách thiết kế của một đô thị hiện đại với những đường nét trẻ trung, tinh tế nhưng vẫn đạt được hiệu quả công năng và thẩm mỹ tối đa. Bình Lục New City có đầy đủ các yêu cầu cơ bản để bạn có một cuộc sống tuyệt vời.

Tiến độ dự án

Chính sách bán hàng

Tiến độ thanh toán

 • Hiện tại dự án đã hoàn thành trên 90% và sẽ phải thanh toán 80% Giá trị Hợp đồng.
 • Dự kiến Quý I năm 2021 - Cấp Giấy CNQSDD đợt 1

Bình Lục New City là khu đô thị với hạ tầng đồng bộ, hiện đại đầu tiên của thị trấn Bình Mỹ cũng như của huyện Bình Lục. Nhờ có vị trí đắc địa, thiết kế không gian mở bố trí hài hòa với môi trường cảnh quan xung quanh tạo nên một không gian xanh – môi trường sống thư giãn lý tưởng cho các hộ gia đình hiện đại

Khu đô thị Bình Lục mang trong mình lợi thế về vị trí cực kì tốt mà ít dự án nào trong khu vực có được. Với những lợi thế to lớn như vậy hứa hẹn 1 thị trường bất động sản sôi động trong thời gian sắp tới tại thị trấn Bình Mỹ.

LIÊN HỆ HOTLINE:
Gọi ngay: 0903.491.283
0903.491.283